Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Cao đẳng y dược tuệ tĩnh

Ngành Y Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Nhà Trường là một trong số những trường đào tạo cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Dưới đây là thông tin tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội 2020 cho các bạn quan tâm:

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội

Ghi chú:

    Nhà trường có lớp cao đẳng dược, điều dưỡng, hộ sinh học vào thứ 7, chủ nhật cho đối tượng người đi làm.
    Đối tượng tuyển sinh lớp học cho người đi làm: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học tất cả các ngành nghề. Thời gian tuyển sinh: tuyển sinh liên tục
    
CƠ HỘI THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU KHI HỌC TẠI TRƯỜNG

    Thực hành tại hệ thống phòng thực hành đầy đủ thiết bị của trường
    Thực hành tại bệnh viện E Trung Ương
    
    Thực hành tại bệnh viện 198 bộ Công An
    Thực hành tại bệnh viện Nam Thăng Long
    
    Thực hành tại hệ thống nhà thuốc Tuệ Minh, Thái Bình
    Thực hành tại công ty Dược Phẩm TW 1
    
    Thực hành tại công ty cổ phần Hóa Dược Việt Nam

Anh van thieu nhi


CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN CAO ĐẲNG DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI

* Sinh viên ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm
* 98% Sinh viên ra trường có việc làm ngay
* 51% Sinh viên có việc làm ổn định khi đi thực tập tại bệnh viện, nhà thuốc và công ty dược phẩm

Học xong các bạn sinh viên có cơ hội đi làm tại Đức, Nhật Bản:

Nhà trường hợp tác với:

    Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức
    Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

Học cao đẳng Dược Hà Nội thực tập bệnh viện nhà thuốc

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NGÀNH Y DƯỢC

Đối tượng cao đẳng chính quy: Trường tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2020, có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược tại trường.

Đối tượng tuyển sinh lớp học cho người đi làm: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học tất cả các ngành nghề có nguyện vọng học các ngành Y Dược.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI
Thời gian đào tạo cao đẳng Dược, Điều Dưỡng Hà Nội bao lâu?

    Các bạn đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược, Điều Dưỡng 2020 với hệ đào tạo Cao Đẳng chính quy
    Thời gian đào tạo cao đẳng dược Hà Nội là 3 năm
    Sinh viên sẽ được học theo chương trình đào tạo tín chỉ.

Bằng cấp sau khi ra trường như thế nào?

    Bằng cao đẳng chính quy
    Bằng có giá trị trên toàn quốc
    Có thể mở quầy thuốc khi ra trường
    Được liên thông lên đại học theo quy định
    
CÔNG VIỆC CỤ THỂ SAU KHI RA TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH

NGÀNH DƯỢC:

– Tự mở quầy thuốc của riêng mình
– Làm nhân viên bán thuốc

– Dược lâm sàng
– Trình dược viên
– Làm trong công ty sản xuất dược phẩm

ĐIỀU DƯỠNG

– Làm điều dưỡng tại bệnh viện trung ương đến địa phương
– Làm điều dưỡng tại các phòng khám
– Làm điều dưỡng ở nước ngoài (Nhật Bản, Đức)

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.


NGÀNH HỘ SINH:

Các bạn ra trường có thể làm ở các trung tâm y tế từ cấp xã, huyện, … làm việc tại các bệnh viện từ tuyến huyện đến tuyến trung ương hay làm việc tại các phòng khám …

Theo như thông tư mới nhất mà Bộ GD-ĐT ban hành, dự kiến sau khi có kết quả chính thức của kỳ thi THPT quốc gia, các trường CĐ, ĐH trên cả nước sẽ tự chủ động tổ chức tuyển sinh.

Theo đó, Bộ chỉ đưa ra quy định chung về thời gian bắt đầu và thời gian báo cáo kết quả tuyển sinh cũng như quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga tiết lộ, dự kiến trong mùa tuyển sinh năm nay sẽ bỏ giấy báo điểm kết quả thi, cho phép các em thí sinh được tự do đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020 "Sau khi đã có kết quả của kỳ thi THPT quốc gia, các trường đại học, cao đẳng sẽ tự chủ xác định xét tuyển, Bộ không cấp giấy báo điểm kết quả thi, làm thủ tục như năm 2017", Thứ trưởng Bùi Văn Ga cũng cho biết thêm về dự kiến phương án tuyển sinh mới. Như vậy hình thức tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 sẽ không có nhiều thay đổi so với năm trước.

Năm 2020 Trường cao Đẳng y dược tuệ tĩnh - Trường cao đẳng chính quy thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH, có nhiệm vụ đào tạo hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng... đây đều là các ngành trọng điểm trong kế hoạch phát triển nhân lực y tế của Bộ Y tế đến năm 2020, xây dựng phương án Xét tuyển năm 2020 như sau:

I. Hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, thời gian đào tạo là 3 năm thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đạt điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT, đạt loại hạnh kiểm năm học lớp 12 từ loại khá trở lên, không có tiền án tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án.

- Như vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Trường cao Đẳng y dược tuệ tĩnh.

Hồ sơ Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội gồm có:

Cao đẳng y dược tuệ tĩnh


          • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).

          • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

          • Học bạ THPT (bản sao công chứng)

          • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.

          • 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

* Nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước..

 


Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu có thể điều phối nhân lực, Do đó với những nhân lực quý hiếm, họ sẽ sử dụng triệt để. Kết quả là họ có thể tính mức phí thấp hơn là khách hàng tự làm.
Cáp đồng trục 5C-FB Cáp đồng trục thường được chống nhiễu, Lõi cáp đồng trục thường có 02 dạng: CCS (kim loại mạ) hoặc BC (đồng nguyên chất) dùng để truyền tải tín hiệu, nó được bao quanh bởi 1 lớp cách điện.
Căn hộ city gate 3 Dự án khu căn hộ nhà phố City Gate 3, Với diện tích khu đất dự án 8,15 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến: 481.600 m2. Dự kiến xây dựng 3 khối nhà cao tầng, cao trung bình 33

- Phone: +84-908-744-256