Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

chuyển hàng trung quốc

Nếu bạn không có kỹ năng order nhanh re thuần thục? Bạn đau đầu khi phải làm việc với những trang order hàng trung quốc?

Nếu bạn từng gặp tình trạng này, sao bạn không tìm những lựa chọn dễ dàng hơn cho bản thân, những dịch vụ order hàng trung quốc của Việt Nam? Ví dụ như Alo chuyển hàng.
Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Sự ra đời của các đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc, nhận order hang trung quoc từ các website và vận chuyển về Việt Nam nhằm mục đích giải quyết toàn bộ khó khăn mà người mua gặp phải.

Việc tìm kiếm một dịch vụ order hàng trung quốc uy tín cũng không quá khó, bạn hãy dựa vào các tiêu chí cần được đáp ứng cụ thể như:

+ Tổ chức và quy mô khoa học;

+ Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch;

+ Hoạt động lâu năm chuyên nhận hàng order trung quoc;

+ Biểu phí rõ ràng và công khai;

+ Cam kết rõ ràng, chính sách có lợi cho khách hàng;

Nhằm phục vụ như cầu sử dụng dịch vụ order hàng trung quốc ngày càng lớn của phần lớn người dân Việt Nam, Alo chuyển hàng được thành lập, nhận order cũng như lo mọi thủ tục cần thiết để vận chuyển an toàn hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Taobao 365 giúp bạn đơn hóa quy trình order cũng như luôn tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.


Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Alo chuyển hàng luôn chú ý đến lợi ích của khách hàng, giúp đỡ khách hàng tìm được nguồn hàng với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Đội ngũ nhân viên của Alo chuyển hàng trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung;

Nhập hàng sỉ lẻ mọi mặt hàng

Alo chuyển hàng nhận order hàng trung quốc tất cả các mặt hàng, từ bình dân đến cao cấp, trừ hàng quốc cấm, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng;

Giá vận chuyển hàng hóa thấp

Đội ngũ nhân viên Alo chuyển hàng có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn cũng như có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc, vì vậy có thể thương lượng mức chi phí các dịch vụ xuống mức thấp nhất, khách hàng có thể order hàng với giá vô cùng mềm, thậm chí thấp hơn so với nhiều nơi;

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển

Trước khi gửi hàng, Alo chuyển hàng có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm nhằm đảm bảo đầy đủ về chất lượng và số lượng hàng hóa của bạn.

Trường hợp hàng hóa mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%;

Chi phí thỏa thuận công khai, rõ ràng

Toàn bộ chi phí chúng tôi sẽ thông báo chi tiết cho khách hàng trước khi vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Hãy là người tiêu dùng thông thái! Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của Alo chuyển hàng để tận hưởng khoảng thời gian mua sắm tuyệt vời, không giới hạn mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.

    Phát triển đồng thời với các dịch vụ kinh doanh, buôn bán hàng nhập khẩu Trung Quốc là sự phát triển của dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. 24h-Order chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua đường chính ngạch đảm bảo uy tín, giá rẻ, giúp khách hàng yên tâm đầu kinh doanh hàng nhập khẩu Trung Quốc

Xe tải

24h-Order được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, với phương thức kiểm soát trực tuyến. Khách hàng vừa có thể theo dõi trạng thái đơn hàng, vừa xác nhận được thời gian dự kiến nhận hàng cũng như kiểm soát rủi ro nếu có trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được xem là một trong những đầu mối cung cấp hàng hoá lớn nhất thế giới, là thị trường lớn của Việt Nam. Hầu hết các hàng hoá tiêu thụ trên thị trường Việt đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, nổi bật là quần áo, các đồ dùng gia dụng. Do đó, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh ngày càng phát triển và được quan tâm đầu tư nhiều hơn.

Thương mại điện tử phát triển, internet kết nối cả thế giới với nhau, chỉ cần một cú click chuột đơn giản là chúng ta có thể nhanh chóng sở hữu một món hàng từ Trung Quốc qua các kênh bán hàng online, ví dụ nổi bật nhất là taobao.

 Vì thế, khi nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao thì nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tự nhiên tăng theo. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính cho việc ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của 24h Order

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc

24h – Order tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá ưu đãi và tiết kiệm nhất. Quy trình vận chuyển hàng hoá của 24h – Order tiến hành như sau:

    Lấy thông tin khách hàng và thông tin mặt hàng cần vận chuyển
   
   Liên hệ với nguồn hàng hoặc địa chỉ người gửi từ Trung Quốc
    
    Tiến hành đóng gói và nhận hàng tại Trung Quốc
    
    Giải quyết các thủ tục nhập khẩu hàng hoá và gửi hàng
    
    Gửi hàng đến tận tay người nhận tại Việt Nam.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Đối với hàng order, chúng tôi sẽ có những chiết khấu phí vận chuyển theo bảng giá trên vào cuối dựa vào chính sách vận chuyển và chính sách chiết khấu cho khách hàng thường xuyên.

Xe tai Quy tắc làm tròn
- Khối lượng đơn hàng sẽ được làm tròn theo mốc 0.5kg
VD: Đơn hàng có trọng lượng: 58.8kg sẽ được làm tròn lên: 59kg, Đơn hàng có trọng lượng: 50.3kg thì sẽ được làm tròn lên 50.5kg…

1.2 . Quy định về vận chuyển đối với hàng hàng cồng kềnh

Áp dụng đối với các mặt hàng có khối lượng nhẹ thể tích lớn

Trọng lượng quy đổi = Chiều dài (cm) * Chiều rộng (cm)* Chiều cao (cm) /7000

Nếu khối lượng > hoặc = trọng lượng quy đổi: Tính giá vận chuyển theo khối lượng

Nếu khối lượng < trọng lượng quy đổi: Tính giá vận chuyển theo trọng lượng quy đổi

2. Quy định đối với giao hàng ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và đi tỉnh

Hiện tại để đảm bảo vấn đề hàng hóa chúng tôi thực hiện hình thức chuyển phát nhanh qua Viettel Post.

Có 2 hình thức chuyển phát nhanh và chuyển phát chậm: Tùy từng mặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn hình thức phù hợp hơn. Phí VC được thanh toán trước và tính theo biểu phí hàng hoá của Viettel Post.

Đối với hình thức chuyển xe: Chúng tôi chỉ áp dụng chuyển xe đối với các nhà xe do khách hàng cung cấp và không đảm bảo hàng hóa toàn vẹn và không mất mát trong quá trình chuyển.

3. Thời gian chuyển hàng

- Các đơn hàng thông thường sẽ tới Hà Nội sau 1-2 ngày kể từ khi ký nhận tại kho Trung Quốc.

- Trường hợp hàng về chậm do thiên tai, thất lạc, thủ tục hải quan....: Đây là lý do khách quan công ty chúng tôi không hề mong muốn. Nhưng với tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa có thể, nếu quá 30 ngày quy định quý khách chưa nhận được hàng hóa chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa (nếu khách không nhận hàng) hoặc giảm giá từ 20-50% giá trị hàng hóa (nếu khách nhận hàng).


Giao dịch ecn Khái niệm cơ bản về giao dịch môi giới ECN, Các nhà môi giới ECN là các nhà môi giới không giao dịch hoặc môi giới NDD, có nghĩa là họ không chuyển dòng lệnh cho các nhà tạo lập thị trường.
Cao đẳng y dược tuệ tĩnh Năm 2020 Trường cao Đẳng y dược tuệ tĩnh - Trường cao đẳng chính quy, Như vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp
Bếp từ đơn giá rẻ Ưu nhược điểm của bếp từ đơn giá rẻ, Bạn đang muốn sở hữu một chiếc bếp từ đơn nhưng trên thị trường có rất nhiều loại với những mức giá khác nhau khiến bạn lo lắng không biết

- Phone: +84-908-744-256